Thứ Năm, 20 tháng 12, 2012

Công bố sữa nhập khẩu

Tất cả các sản phẩm sữa và sữa nhập khẩu đều phải công bố lưu hành trước khi sản phẩm đó được bán rộng rãi trên thị trường, quý doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí nếu liên hệ tới dịch vụ công bố sữa của Việt tín. Chúng tôi với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn làm việc này nhanh nhất và tiết kiệm nhất có thể.

Thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa

1)   Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam có ngành nghề kinh doanh sữa (02 bản sao công chứng).
2)  Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (Certificate Of Analysis): 02 bản chính hoặc sao y chứng thực (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan)
3)  Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (02 bộ nhãn có đóng dấu của thương nhân).
4) Riêng trường hợp với sản phẩm Sữa và Phụ gia thực phẩm  thì cần bổ sung thêm Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale): 02 bản sao y công chứng
5)  Riêng đối với thực phẩm chiếu xạ, thực phẩm biến đổi gen, sản phẩm công nghệ mới hoặc trong thành phần có chứa nguyên liệu có nguồn gốc biến đổi gen, chiếu xạ trong hồ sơ công bố phải có bản sao giấy chứng nhận an toàn sinh học, an toàn chiếu xạ và thuyết minh quy trình sản xuất.

Lưu ý: Công ty nhập khẩu sữa cần nghiên cứu thêm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

Liên hệ ngay tới Việt Tín để được tư vấn thêm về thủ tục và hoàn toàn miễn phí !
Đăng nhận xét