Thứ Tư, 30 tháng 10, 2013

Dịch vụ công bố lưu hành sữa nhập khẩu

Các sản phẩm là sữa khi được nhập khẩu cần phải có giấy phép công bố lưu hành sữa nhập khẩu, nhưng bởi vì đây là mặt hàng thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng nên các thủ tục rất phức tạp.

 Hồ sơ thủ tục như sau:

1)   Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam có ngành nghề kinh doanh sữa (02 bản sao công chứng).
2)  Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (Certificate Of Analysis): 02 bản chính hoặc sao y chứng thực (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan)
3)  Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (02 bộ nhãn có đóng dấu của thương nhân).
4) Riêng trường hợp với sản phẩm Sữa và Phụ gia thực phẩm  thì cần bổ xung thêm Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale): 02 bản sao y công chứng.
5)  Riêng đối với thực phẩm chiếu xạ, thực phẩm biến đổi gen, sản phẩm công nghệ mới hoặc trong thành phần có chứa nguyên liệu có nguồn gốc biến đổi gen, chiếu xạ trong hồ sơ công bố phải có bản sao giấy chứng nhận an toàn sinh học, an toàn chiếu xạ và thuyết minh quy trình sản xuất.

Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên chuyên tư vấn xin giấy phép công bố, chúng tôi đã là nhà tư vấn thường xuyên của nhiều công ty xuất nhập khẩu trong nước, nếu bạn đang cần công bố sữa hãy liên hệ ngay tới Việt TÍn, chúng tôi sẽ rất vui lòng được tư vấn cho bạn các thủ tục hồ sơ, chúng tôi giải quyết hồ sơ trong ngày nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thời gian là nhanh nhất và chi phí là thấp nhất ...


Đăng nhận xét